Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

HENAN DIANYAN NEW ENERGY TECHNOLOGY CO., LTD. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Máy hủy trục đôi giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Là một trong những nhà máy hàng đầu, chúng tôi sở hữu một xưởng hiện đại có 12000㎡, với hơn 30 bộ máy chế biến như máy phay ngang, máy phay đứng, máy phay đa năng, máy khoan, máy bào, máy chèn, bề mặt máy mài, máy mài hình trụ, máy khoan, giàn máy phay, giàn máy bào, máy tiện đứng, máy tiện CNC, máy phay CNC, trung tâm gia công CNC, máy khoan CNC, hạ cánh máy cắt Trampoline.CNC vv. Năng lực sản xuất là 1000 bộ mỗi năm .

 • OEM/ODM
  Chúng tôi có đội ngũ R & D chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng dịch vụ OEM & ODM. Trong khi đó, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn không ngừng phát triển thiết kế mới và các sản phẩm cao cấp để đáp ứng thị trường.

 • Nghiên cứu và phát triển
  HENAN DIANYAN CÔNG NGHỆ MỚI NĂNG LƯỢNG CÔNG TY TNHH. có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với 30 kỹ thuật viên kỹ thuật và 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp để cung cấp máy shredder với chất lượng tốt nhất và ổn định cao.

  Công ty chúng tôi nhập khẩu công nghệ tiên tiến từ châu Âu và Mỹ, cũng tiếp tục hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức nghiên cứu và học tập cao hơn ở nhà.

Chi tiết liên lạc
HENAN DIANYAN NEW ENERGY TECHNOLOGY CO., LTD.

Tel: 86-371-66185556

Fax: 86-371-66189996

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)